Asics Gel Lyte 3 OG 'Red Daruma'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

💎 Xem bảng size giày các hãng tại đây

Hoàn thiện outfit của bạn với:
    

Nếu có một thứ được ví như chén thánh của vũ trụ giày chạy bộ, thì GEL-LYTE III chắc chắn xứng đáng có một vị trí ở giữa. Khi được tung ra thị trường vào năm 1990, mẫu giày siêu nhẹ kế thừa huyền thoại GT II, ​​chiếc giày đầu tiên trên thế giới có đệm GEL đã được cấp bằng sáng chế, không chỉ ghi điểm nhờ sự phát triển sâu rộng của hệ thống đế thành công mà còn được bổ sung thêm. các tính năng công nghệ tiên tiến để mang lại sự thoải mái và hỗ trợ tốt hơn nữa.

Mặc dù khía cạnh thời trang không nhất thiết phải là trọng tâm của sự phát triển, nhưng Gel-Lyte III đã nhanh chóng trở thành một đôi giày thể thao phong cách đường phố phổ biến cho đến tận ngày nay! Không hoàn toàn vô tội về sự phát triển của vòng chạy ban đầu là những điểm nhấn bắt mắt xung quanh phần trên đơn giản của một hình bóng lối sống nhẹ nhàng. Nhà thiết kế Shigeyuki Mitsui lấy cảm hứng thiết kế chủ yếu từ văn hóa trượt ván, trượt tuyết và hip-hop.

Nhân dịp ra mắt dòng sản phẩm mới nhất của biểu tượng retro, ASICS sẽ đưa một tầng khác trở lại kệ của chúng tôi. ASICS SportStyle Gel-Lyte III OG có hình dáng và cấu tạo ban đầu và gây ấn tượng mạnh với lớp da mịn đục lỗ vượt thời gian phía trên có lớp phủ màu trắng, lục lam và lưỡi chia huyền thoại.

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: