Chính sách bảo mật

Cám ơn quý khách đã sử dụng website. Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật hiện đại nhất, luôn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

 

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nhất định) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

 

Chúng tôi chỉ dùng tên và các thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán, tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật, theo đúng thời gian luật pháp quy định. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp thông tin cá nhân. Lúc đó, quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai.

 

1. Thông tin cá nhân

- Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của bạn để mang tới cho bạn 1 dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất như: Qúy khách có thể chủ động theo dõi qúa trình mua hàng, giao hàng; Dịch vụ tư vấn; Cơ chế khuyến mại; Dịch vụ hậu mãi

- Chi tiết đơn đặt hàng quý khách có thể quản lý bằng cách đăng nhập tài khoản trên web.

 

2. Bảo mật

- Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

 

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

 

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: