Giày Carpet Company x Nike SB Dunk High 'Xé Vỏ'

Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

💎 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem bảng so sánh các đôi giày đi thích nhất tại đây.

👉 Xem bảng size giày các hãng tại đây

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

Carpet Company x Nike Dunk High SB đại diện cho sự hợp tác đầu tiên của Swoosh với thương hiệu giày trượt Baltimore. 

Ngay cả khi Carpet Company vẫn còn là một nhãn hiệu tương đối non trẻ, nó đã tạo được ấn tượng lâu dài trong thế giới trượt ván. Được thành lập vào năm 2015 bởi hai anh em (Ayman và Osama Abdeldayem) và có trụ sở tại Baltimore, thương hiệu được biết đến với tay nghề chu đáo, đồ họa kỳ lạ và những sáng tạo độc quyền.

Công ty Thảm thực sự đã rút ra tất cả các điểm dừng cho thiết kế của phiên bản dunk này. Lớp da trắng dẻo dai tạo nên một sự tương phản tuyệt vời với lớp màu xanh lam bán trong suốt, gợi nhớ đến bản in lụa - vật nuôi của công ty. Khi trượt băng, chất liệu này bị hao mòn theo thời gian và lớp da màu vàng cùng vô số hình họa độc đáo xuất hiện. Bao gồm một dòng chữ ở gót chân và những hình ảnh minh họa rất đặc biệt trên đế. Hãy sở hữu kiệt tác thiết kế chức năng, độc đáo này trước khi anh em nhà Abdeldayem chuyển sang sáng tạo tiếp theo của họ.

Về Nike SB Dunk

Trước khi trở thành một huyền thoại thời trang đường phố và phải có trong làng trượt ván, chiếc giày dunk đã viết nên câu chuyện thành công của mình trên sàn với tư cách là chiếc giày bóng rổ đầu tiên của Nike. 

Câu chuyện

Một nhóm trẻ xung quanh nhà thiết kế Peter Moore, người đã chịu trách nhiệm cho Nike Air Jordan 1, đã tạo ra Nike Dunk vào năm 1985, trò đùa mới nhất trong gia đình bóng rổ Nike. Giao diện dựa trên "người anh lớn" của nó từ năm 1982, Lực lượng Không quân 1. Ngoài ra, các yếu tố của AJ1 và Terminator đã được tìm thấy trên hình bóng mới. Không có gì ngạc nhiên: cái thứ hai được đưa ra bởi cùng một nhóm thiết kế. Cùng năm đó, Nike triển khai chương trình “Màu sắc đại học”, trong đó giày và quần áo được phát hành để phù hợp với màu sắc của “Trường cao đẳng chính”. Mỗi người hâm mộ phải có thể mặc đúng giày Nike và quần áo đồng đội để thể hiện màu sắc của họ. Nhân tiện, trước khi dunk có tên, nó được cho là có tên là College Color High! Be True To Your School là tiêu đề tiếp thị lớn được giới thiệu trong nhiều quảng cáo in ấn với quảng cáo ở trung tâm và bắt đầu bước tiến thành công.
Thành công của trò chơi điện tử rất ấn tượng - ngay cả bên cạnh tòa án. Chú chó dunk xuất hiện ngắn ngủi trong bộ phim "School Daze" của Spike Lee vào đầu những năm 80. Nhưng phải đến cuối những năm 1990, một kỷ nguyên mới bắt đầu cho hình bóng dunk. Sự bùng nổ của ván trượt vào những năm 90 đã lên đến đỉnh điểm và ngày càng có nhiều người trượt ván đánh giá cao các đặc tính của đế trượt trên ván: Đế giữa có cấu hình thấp, sự ổn định của phần trên, đệm tốt và trên hết, đế dày không Dunk chỉ hoàn hảo cho sân, mà còn là giày trượt băng lý tưởng. Năm 1998, Nike lần đầu tiên đưa các phối màu OG ra thị trường dưới dạng retro, tiếp theo là vào năm 1999 với phối màu Wu-Tang, sự hợp tác đầu tiên, mà ngày nay người ta đã phải trả một số tiền khổng lồ. Japan Exclusives và vô số cộng tác sau đó.

Bây giờ Dunk Low có phiên bản cao cấp! Phía nam đầy đủ phía trên chắc chắn biết cách thuyết phục. Màu sắc phù hợp với nhiều tông màu đất hài hòa. Swoosh và mấu gót, được thiết kế bằng chất liệu hóa thạch, mang lại sự tương phản đẹp mắt.

Dunk cổ điển
Dunk có thiết kế vượt thời gian, không chỉ gây ấn tượng với khối màu huyền thoại mà còn với vẻ ngoài nổi bật. Điều này làm cho nó trở thành một trong những đôi giày có ảnh hưởng nhất của Nike cho đến ngày nay và như một thứ phải có trên đường phố được người hâm mộ bóng rổ trên toàn thế giới đánh giá cao, luôn luôn đảm bảo phong cách và sự thoải mái hạng nhất.

Sự chú ý đến chi tiết
Nike Dunk Low kết hợp các yếu tố cổ điển với tính mới trong thiết kế hiện đại và do đó sẵn sàng cho bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo. Đối với phiên bản mới này, chúng tôi đã chọn cách chặn màu nguyên bản, lấy cảm hứng từ đồng đội và chất liệu da mềm ở trên khiến Dunk trở nên cổ điển như ngày nay. Mặt khác, chúng tôi đã thiết kế lại đế giữa để tạo sự thoải mái hơn nữa.

Hoàn thiện outfit của bạn với:

     

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: