CLOT x Air Max 1 'Nụ Hôn Thần Chết'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

💎 Xem bảng size giày các hãng tại đây.

Phiên bản Air Max 90 đặc biệt - SE (Special Edition) 

Air Max 1 x CLOT ban đầu xuất hiện vào năm 2006 và là kết quả của sự hợp tác đầu tiên với Nike. Phong cách được thiết kế bởi Edison Chen, nhà thiết kế chính và người sáng lập của thương hiệu, phản ánh hoàn hảo trọng tâm cốt lõi của thương hiệu là tạo ra sự kết nối giữa văn hóa thiết kế Viễn Đông và Phương Tây. Các mẫu giày này kết hợp những cải tiến hiện có của Nike với những phát hiện từ y học cổ truyền Trung Quốc, chẳng hạn như điều trị các vùng phản xạ bàn chân và các điểm tì đè.

15 năm sau, mẫu giày cổ điển mang tính biểu tượng quay trở lại với cấu trúc sửa đổi bao gồm phần mũi giày đục lỗ, vẫn cho phép bạn nhìn thoáng qua hoạt động bên trong của giày. Bạn không nên bỏ lỡ sự trở lại lịch sử này. Hãy nắm bắt sự hợp tác này trước khi nó biến mất khỏi hiện trường một lần nữa.

LỊCH SỬ

Nhìn lại cuộc cách mạng. Năm 1987 là năm ra đời của dòng Air Max, lần đầu tiên có bộ phận Không khí nhìn thấy được. Những gì bắt đầu như một thử nghiệm trong công nghệ đệm nhanh chóng trở thành một tác phẩm kinh điển trên đường đua - và trên đường. Trong những năm qua, thiết kế đã được sửa đổi nhiều lần và trang bị thêm các tính năng mới, nhưng truyền thống vẫn luôn được giữ nguyên.

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: