CLOT x Jordan 14 'Lunar New Year - Đất Nung'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

💎 Xem bảng size giày các hãng tại đây.

Được phát triển với sự hợp tác của thương hiệu thời trang dạo phố của Edison Chen, CLOT x Nike Air Jordan 14 Retro Low 'Terracotta' là nỗ lực tiếp theo của Air Jordan 13 Low 'Terracotta' từ năm 2018. Giống như người tiền nhiệm của nó, chiếc low-top có lớp da lộn màu rám nắng. phía trên với các chi tiết chạm nổi mô phỏng áo giáp bảo vệ. Thương hiệu Jordan và CLOT không phù hợp tô điểm cho lưỡi, được thiết kế để bắt chước một cuộn giấy cổ không lật. Treo gót là nút thắt màu đỏ, phần cuối của nó được luồn qua một đồng xu có biểu tượng về sự thịnh vượng và hạnh phúc.

Truyền thống

Michael Jordan đã là một biểu tượng bóng rổ kể từ sau bàn thắng ấn định chiến thắng trong trận đấu giúp Bắc Carolina giành chức vô địch quốc gia Hoa Kỳ. Năm 1985, anh chinh phục lĩnh vực này trong huyền thoại Air Jordan I. Jordan đã tạo nên một cuộc cách mạng trong giải đấu, thống trị các đối thủ và thu hút lượng người hâm mộ trên toàn thế giới.

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: