CR7 x Nike Air Max 97 'Golden Patchwork'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

💎 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem bảng so sánh các đôi giày đi thích nhất tại đây.

👉 Xem bảng size giày các hãng tại đây

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

Khi còn là một cậu bé, Cristiano Ronaldo chỉ có hai đôi giày - một đôi để chơi bóng và một đôi để đi học. Trong khi những đôi giày đi học của anh ấy được bảo quản tốt, những đôi giày thi đấu của anh ấy luôn bị thủng lỗ vì thời gian anh ấy ở trên sân (cỏ) là vô tận. Mỗi lần giày anh ấy có một lỗ mới, mẹ anh sẽ vá nó lại, cho phép anh tiếp tục ra ngoài để trau dồi kỹ năng của mình, tiếp tục theo đuổi sự vĩ đại. Được vá và dát vàng, Air Max 97 CR7 mới lấy cảm hứng từ đôi giày thời thơ ấu của anh đồng thời tôn vinh sự vĩ đại liên tục của anh ấy trên sân cỏ và hơn thế nữa.

ĐẰNG SAU THIẾT KẾ

Kết hợp một trong những mẫu giày Air Max mang tính biểu tượng nhất với một trong những vận động viên vĩ đại nhất thế giới là một sự phù hợp tự nhiên. Vốn là món đồ yêu thích của Cristiano Ronaldo, Nike Air Max 97 trải qua một bản nâng cấp sang trọng, kết nối câu chuyện đáng kinh ngạc về sự khởi đầu khiêm tốn của siêu sao và con đường đến với vinh quang của anh ấy.

AIR MAX 97 CR7 GOLDEN PATCHWORK

Một miếng vá màu vàng trang trí phía trên, đại diện cho hành trình giàu có của một cậu bé nghèo, sinh ra để chơi bóng. 

Đối với nhà thiết kế giày dép Ben Kirschner, 'Đôi giày vá' này chính là câu chuyện của Ronaldo: 
"Tôi tưởng tượng mẹ của anh ấy sử dụng những vật liệu mà bà có chỉ đơn giản là để vá chiếc giày cho con. Vì vậy, chúng tôi lấy những vật liệu này và cắt chúng thành nhiều mảnh khác nhau, đặt chúng vào một vị trí ngẫu nhiên, và cái từng miếng, từng miếng được khâu lại. Mỗi bản vá thể hiện một trải nghiệm khác nhau tạo nên Cristiano. Mỗi lần anh ấy về nhà, anh ấy lại có một bản vá mới, vì vậy chúng tôi muốn mỗi bản vá sẽ đại diện cho một khoảnh khắc khác nhau của thời gian, của tuổi thơ và sự nghiệp của CR7".

Vàng Gold, là màu ưa thích của Ronaldo, màu vàng tôn vinh phong cách xuất sắc của anh ấy, những chiến tích trong quá khứ và không ngừng theo đuổi mục tiêu vinh quang tiếp theo của bóng đá. Logo CR7 mang tính biểu tượng trên tab gót giày, bắt chước dây chuyền vàng yêu thích của anh ấy và thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân tinh tế của anh. Swooshes xanh và đỏ là sự trở lại quê hương Bồ Đào Nha của anh ấy và cũng là hai chiếc áo của câu lạc bộ đã giúp anh ấy trở thành huyền thoại như ngày nay.

Hoàn thiện outfit của bạn với:

        

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: