G-Dragon x AF1 Low 'Para-Noise 2.0'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

💝 Xem nhiều sản phẩm khuyến mãi tại mục SALE

💎 Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

💎 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem bảng so sánh các đôi giày đi thích nhất tại đây.

👉 Xem bảng size giày các hãng tại đây

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

G-Dragon x Nike Air Force 1 ‘07 ‘Para-Noise 2.0’ là phối màu tiếp theo cho sự hợp tác giữa Air Force 1 năm 2019 được thực hiện với ngôi sao hip hop Hàn Quốc. Đôi này về cơ bản lật ngược sự ngăn chặn màu sắc của bản gốc, có dấu Swoosh màu đen trên mặt trên bằng da trắng, lớp trên cùng được thiết kế để mài mòn và để lộ tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh do G-Dragon tạo ra. Các điểm khởi sắc khác bao gồm ghim khoen trang trí, một chiếc cúc thêu trên đầu lưỡi và hiệu ứng nét vẽ thô trên đế giữa.

Với tất cả các loại công cụ sáng tạo, nghệ sĩ có tầm nhìn xa trông rộng G-Dragon đã tạo ra những điều không tưởng của riêng mình. Mặc dù những thế lực bí mật luôn kiểm soát điều không tưởng của anh ta, nhưng vẫn có hy vọng rằng một ngày nào đó giấc mơ của anh ta sẽ trở thành hiện thực. Khi anh ấy tiếp tục sáng tạo nghệ thuật của mình, hy vọng của anh ấy lớn dần và hy vọng này giờ đây được bộc lộ dưới một lớp sơn trắng trong phiên bản AF1 Low x Peaceminusone mới của anh ấy.

Theo thời gian, màu trắng của phần trên sẽ mất đi, để lộ ra một thiết kế theo phong cách tự do của G-Dragon thể hiện niềm tin của anh ấy vào sự sáng tạo đầy sáng tạo. AF1 này được trang bị logo của nhãn hiệu thời trang Peaceminusone của anh ấy trên lưỡi gà, một nét vẽ trên đế giữa, dây buộc dày thêm và một bản in đồ họa đặc biệt trên đế.

Hoàn thiện outfit của bạn với:

        

Nhanh tay liên hệ ngay Duyet Fashion Shop hoặc Duyet Luxury để rinh ngay 1 em về bộ sưu tập của mình nhé.

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: