Giày Nike Dunk Low SP 'UNLV' 2021

5.299.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước:
Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

💎 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem bảng so sánh các đôi giày đi thích nhất tại đây.

👉 Xem bảng size giày các hãng tại đây

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

Dunk Low SP 'UNLV' 2021

Nike Dunk Low Retro được phát triển để sử dụng trên sàn hội trường, nhưng đã được tìm thấy trên đường phố. Giờ đây, anh ấy đang ăn mừng sự trở lại của mình với những bản cover dẻo dai và màu áo đội tuyển ban đầu. Biểu tượng bóng rổ này kết hợp những rung cảm của thập niên 80 với phần trên bằng da cao cấp trông tuyệt vời và thậm chí còn thoải mái hơn theo thời gian. Công nghệ giày hiện đại mang lại sự thoải mái cho thế kỷ 21.

Câu chuyện của Dunk
Dunk lần đầu tiên xuất hiện trên sân đấu vào năm 1985 và tạo nên điểm nhấn mới ngay từ khi mới ra mắt. Ban đầu được phát triển như một loại giày phản ánh tinh thần và năng lượng đầy màu sắc của bóng rổ tại các trường đại học Mỹ, giày dunk nhanh chóng trở thành biểu tượng của tinh thần đồng đội và là thẻ kêu gọi dành cho các vận động viên độc đáo, những người cùng nhau ghi dấu ấn. Hãy xem câu chuyện của Dunk để tìm hiểu tất cả về tầm ảnh hưởng của loại giày này.

Dunk cổ điển
Dunk có thiết kế vượt thời gian, không chỉ gây ấn tượng với khối màu huyền thoại mà còn với vẻ ngoài nổi bật. Điều này làm cho nó trở thành một trong những đôi giày có ảnh hưởng nhất của Nike cho đến ngày nay và như một thứ phải có trên đường phố được người hâm mộ bóng rổ trên toàn thế giới đánh giá cao, luôn luôn đảm bảo phong cách và sự thoải mái hạng nhất.

Sự chú ý đến chi tiết
Nike Dunk Low kết hợp các yếu tố cổ điển với tính mới trong thiết kế hiện đại và do đó sẵn sàng cho bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo. Đối với phiên bản mới này, chúng tôi đã chọn cách chặn màu nguyên bản, lấy cảm hứng từ đồng đội và chất liệu da mềm ở trên khiến Dunk trở nên cổ điển như ngày nay. Mặt khác, chúng tôi đã thiết kế lại đế giữa để tạo sự thoải mái hơn nữa.

Hoàn thiện outfit của bạn với:

     

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: