Nike Adapt Auto Max 'Anthracite'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

💎 Xem bảng size giày các hãng tại đây.

Air Max đã phát triển không ngừng kể từ khi được giới thiệu vào năm 1987, nhưng một số bước nhảy vọt đã lớn hơn những chiếc khác. Được hỗ trợ bởi công nghệ FitAdapt, Adapt Auto Max mở rộng khái niệm cũ sang năm 2020 với dây buộc điện cho phép bạn thiết lập và tiết kiệm diện mạo và sự phù hợp hoàn hảo, bao gồm cả ánh sáng phù hợp. Chọn từ 13 màu mang tính biểu tượng, với tùy chọn làm cho chúng xung nhịp trong tối đa một giờ. Nâng trải nghiệm lên một tầm cao mới bằng cách điều chỉnh giày và ánh sáng của giày chỉ bằng giọng nói của bạn với sự trợ giúp của Phím tắt Siri và Trợ lý Google.
Cách tiếp cận sáng tạo của hình bóng mở rộng sang các tính năng hiệu suất của nó. Lần đầu tiên, người dùng sẽ có hai chế độ để tham gia — một chế độ điều chỉnh cho hoạt động và chế độ kia để thư giãn. Lưới nhẹ, thoáng khí tạo đường viền trên bàn chân của bạn để tạo cảm giác cá nhân hóa, trong khi tấm TPU bao bọc bàn chân của bạn để tăng độ ổn định. Dưới chân, bộ phận Max Air hoàn toàn mới cung cấp nhiều không khí hơn cho một chuyến đi siêu nhẹ. Bước vào thiết kế thực sự chưa từng có này và mở rộng di sản đầy trí tưởng tượng của Air Max.

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: