Jaden Smith x New Balance thiết kế độc đáo nhất của New Balance

Đăng bởi Lê Thị Ngọc Ánh

Kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 8 năm 2020, New Balance Vision Racer đã cho thấy tâm hồn đầy nghệ thuật của Jaden Smith - con trai của Will Smith. 

Quả thật là 'hổ phụ sanh hổ tử' những thiết kế của New Balance Vision Racer được chào đón và được biết đến nhiều hơn bao giờ hết bởi thiết kế ấn tượng, màu sắc độc đáo và đặc biệt chất liệu thân thiện với môi trường bởi sử dụng các vật liệu tái chế.

Thiết kế ngày hôm nay là lần thứ 8 dựa theo thiết kế ban đầu của Smith với New Balance. Với toàn bộ sắc màu chủ đạo là màu hồng rực rỡ. Sắc hồng không hề nhẹ nhàng bay bổng, mà vô cùng phá cách và ấn tượng. Đôi giày sử dụng các vật liệu 'thuần chay' và vật liệu tái chế với đế polyester mỏng của miếng da tổng hợp bao gồm 60% polyester tái chế. Bộ đế chunky với đề ngoài trong mờ nhìn thấy dòng chữ ở dưới đế là "DO YOU SEE IT YET?" dịch ra là "Bạn có thấy không?" có thể anh con trai cưng của Will Smith đang đề cập tới tầm nhìn về môi trường.

Cái nhìn đầu tiên về em nó đã đem lại một sức hút khó tả, đã được cầm trên tay phối màu đen đình đám trước đó của dòng giày này và quả thật nó rất đẹp. Mình không biết phải dùng từ ngữ nào chính xác hơn để miêu tả thêm chi tiết của em nó, nên hay cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất được tiết lộ. 

Xem ảnh chi tiết các phối màu khác tại đây. Liên hệ với bọn mình tại Fanpage Duyet Fashion Shop hoặc Duyet Luxury để được tư vấn mua hàng.

Bạn đang xem: Jaden Smith x New Balance thiết kế độc đáo nhất của New Balance
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: