J. Balvin x Jordan 1 High 'Colores Y Vibras'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

💎 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem bảng so sánh các đôi giày đi thích nhất tại đây.

👉 Xem bảng size giày các hãng tại đây

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

Mẫu AJ1 độc quyền này lần đầu tiên được giới thiệu trên sân khấu lớn nhất của Mỹ trong suốt giờ nghỉ giải lao. Với sự kết hợp chiết trung giữa màu sắc, cấu trúc và đồ họa, hình ảnh Air Jordan cổ điển phản ánh phong cách không thể nhầm lẫn của nhạc sĩ người Colombia J. Balvin.

J. Balvin và sự hợp tác với Jordan Brand

Nghệ sĩ quốc tế J. Balvin, gốc Colombia, đã đứng đầu các bảng xếp hạng trên khắp Đại Tây Dương trong vài năm nay. Không có gì ngạc nhiên khi Nike quan tâm đến anh ấy, vào thời điểm mà các nghệ sĩ tán thành sản phẩm của các nhà sản xuất thiết bị, giống như các vận động viên vào những năm 90. Để gắn kết tình yêu này, Jordan Brand đã đề nghị anh ấy hợp tác trên mô hình thần thoại này.

Được tiết lộ trong bữa tiệc Super Bowl LIV, khi ở trên sân khấu với Shakira và Jennifer Lopez, Air Jordan 1 x J. Balvin mang hình ảnh của một nghệ sĩ. Nổi tiếng với phong cách đầy màu sắc, đó là cầu vồng có thể được nhìn thấy dưới chân anh ấy trong quá trình biểu diễn. Phần vải phía trên kết hợp màu xanh lam, xanh lá cây, vàng và cam theo độ dốc tương tự như màu của hoàng hôn trên biển. Ngoài việc áp dụng mã màu mới cho Jordan 1 cổ điển, J. Balvin đã giải mã cấu trúc của mẫu bằng cách thêm nhiều lớp canvas chồng lên nhau và đôi khi cắt tròn như những đám mây hoặc rõ ràng hơn như những tia nắng mặt trời. Các chi tiết khác hoàn thiện siêu phẩm này, chẳng hạn như lưỡi bọt lộ ra hoặc mặt cười bằng khóa dán. Toàn bộ điều nằm trên một đế trắng hồng, tương phản với dây buộc màu đen cao tới mắt cá chân.

Hãy xỏ giày vào và theo nhịp - món đồ được các nhà sưu tập chờ đợi từ lâu nay đã có sẵn!

Lịch sử Air Jordan 1
Michael Jordan đã là một biểu tượng bóng rổ kể từ sau bàn thắng ấn định chiến thắng trong trận đấu giúp Bắc Carolina giành chức vô địch quốc gia Hoa Kỳ. Năm 1985, anh chinh phục sân đấu với đôi giày huyền thoại Air Jordan I. Jordan đã tạo ra một cuộc cách mạng trong giải đấu, thống trị các đối thủ và truyền cảm hứng cho vô vàn người hâm mộ trên toàn thế giới.

Hoàn thiện outfit của bạn với:

     

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: