Jordan 1 Zoom Comfort 'Stadium Green'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

💎 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem bảng so sánh các đôi giày đi thích nhất tại đây.

👉 Xem bảng size giày các hãng tại đây

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

Nike Air Jordan 1 High ra mắt lần đầu tiên vào năm 1985 với tư cách là đôi giày chữ ký đầu tiên của Michael Jordan, mở đường cho một sự nghiệp thành công và mang tính biểu tượng. Được thiết kế bởi Peter Moore, Jordan 1 có thiết kế lấy cảm hứng từ Nike Dunk được trang trí bằng biểu tượng Nike Swoosh và Jordan Wings.
Sau Air Jordan 1 High retro thứ hai vào những năm 2000, Jordan 1 Mid cũng được phát hành. Với biến thể Mid, Jordan muốn có được chỗ đứng trong phân khúc phong cách sống vì nó không bị cắt giảm về hiệu suất như High cổ điển.

Với Air Jordan 1 Hi Zoom Comfort, Nike giờ đây đã mang đến một phiên bản sửa đổi của Air Jordan 1 High cổ điển. Mép xốp hở trên gót chân tăng thêm vẻ cổ điển sành điệu. Những thay đổi khác bao gồm Swoosh giao diện cắt bỏ, nhãn lưỡi Zoom Air và đệm Zoom Air. Giày có kiểu dáng màu trắng Jordan 1 cổ điển - vải dệt màu trắng trong chất liệu vải nhung kết hợp với lớp phủ da lộn màu xanh lá cây. Các chi tiết màu đen trên gót giày, dây buộc và biểu tượng Wings tạo nên sự tương phản tuyệt vời trên cách phối màu sẵn sàng cho mùa xuân này!

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: