MMW x Nike Zoom 'Rust'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

💎 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem bảng so sánh các đôi giày đi thích nhất tại đây.

👉 Xem bảng size giày các hãng tại đây

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

Giám đốc sáng tạo Matthew M. Williams đã tạo dựng được tên tuổi của mình thông qua sự hợp tác giữa Givenchy và nhãn hiệu Alyx của riêng ông, bởi vì ông đang thúc đẩy những sáng tạo của mình vào những không gian mới. Đặc tính của anh ấy rất đơn giản: anh ấy kết hợp kinh nghiệm của mình ở New York và California với những tiến bộ công nghệ mới nhất. Được giới thiệu tại Diễn đàn thể thao tương lai 2020 của Nike, Nike Zoom 004 x MMW phản ánh vô số cải tiến đột phá của thương hiệu bằng cách thêm một chút hiện đại vào thẩm mỹ của giày chạy hiệu suất từ ​​những năm đầu sau khi chuyển giao thiên niên kỷ.

Hình bóng, dựa trên dữ liệu khoa học, kết hợp công nghệ biến đổi với phong cách đô thị. Phần trên được làm bằng sợi polyester nhẹ, bền mang đến một cấu trúc thoáng khí, năng động mà vẫn đủ chắc chắn để chống chọi với những thử thách trong cuộc sống hàng ngày. Bên dưới, một túi zoom kết hợp với các tấm giảm chấn cơ học đảm bảo đệm tối ưu ở vùng gót chân và lực đẩy tốt. Lấy cảm hứng từ tính dễ uốn của kim loại, bên ngoài của giày mang đến những đường nét uyển chuyển và kết cấu sáng bóng, với màu sắc tinh tế nhấn mạnh cảm giác đa chiều của người nhìn.

Hoàn thiện outfit của bạn với:

     

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: