Nike Air Foamposite One “All-Star” Ra Mắt Với Size Cho Cả Gia Đình

Đăng bởi Lê Thị Ngọc Ánh

Thiết kế được tiết lộ lần đầu trên phiên bản dành cho trẻ em và nhận được sự quan tâm đông đảo từ Fan hâm mộ, tới nay phiên bản Nike Air Foamposite One “All-Star” đã chính thức được lên kệ với toàn bộ kích thước dành cho cả gia đình. Kể cả trẻ em dưới 6 tuổi.

Air Foamposite vẫn luôn nổi bật với sự thoải mái mà nó đem lại cho cảm giác chân nhưng cũng không kém phần thời trang, phong cách, với thiết kế lần đầu tiên vào năm 1997 lấy ý tưởng từ một con ... bọ cánh cứng. 

Phối màu mới nhất này với toàn bộ lớp phủ bằng da bóng màu đen, đế màu xanh ngọc không kém phần nổi bật, các đường vân tạo nên vẻ đẹp khó tả của đôi giày. Nói chung, đây là một màu sắc khá an toàn dành cho nhiều loại trang phục, có thể đeo đi tập hoặc đi chơi. Phiên bản có kích thước cho cả nam, nữ và trẻ em phù hợp khi bạn muốn mang giày gia đình.

Tất nhiên, vẻ đẹp của một chiếc Sneaker tùy thuộc vào cảm nhận của từng cá nhân. Khi Jordan 1 đang quá phổ biến và trở thành 1 trend của giới trẻ hiện nay thì việc lựa chọn một mẫu Air Foamposite One không phải là một gợi ý tồi từ Duyet Fashion khi bạn yêu thích sự khác biệt.

Be Your Style!

Cùng ngắm chi tiết em giày này nhé, nếu bạn muốn sở hữu em nó, liên hệ với bọn mình tại đây.

Bạn đang xem: Nike Air Foamposite One “All-Star” Ra Mắt Với Size Cho Cả Gia Đình
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: