Jordan 1 High Zoom Comfort 'Tân Binh Của Năm'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

💎 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem bảng so sánh các đôi giày đi thích nhất tại đây.

👉 Xem bảng size giày các hãng tại đây

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

Air Jordan 1 Zoom Air Comfort này mang đến sự kết hợp giữa các chất liệu cao cấp với cảm giác theo chủ đề “Tân binh của năm”. Đôi giày cao cổ chuẩn bị cho mùa xuân được khoác lên mình một đường màu đen và nâu với các chi tiết da lộn và da sang trọng để tạo nên một diện mạo OG Air Jordan hiện đại nhưng không kém phần nổi bật.

Sau khi gây bão thế giới Liên Minh Huyền Thoại, Air Jordan 1 Zoom Comfort hiện đang xuất hiện với một số màu sắc đặc biệt khác. Mẫu giày mới nhất của anh ấy, với phối màu “Canyon Rust”, dựa trên phong cách mùa thu hơn và dường như là một sửa đổi cao hơn của Air Jordan 1 Low and Mid.

Trái ngược với các mô hình được đề cập ở trên, AJ1 High Zoom CMFT thích tính thẩm mỹ theo định hướng phong cách sống hơn, điều này đạt được thông qua cấu trúc chất lượng cao làm từ da lộn và da tự nhiên.

Các lớp phủ của nó, phù hợp với màu nâu vàng mùa thu, ngay lập tức mang lại những ký ức về Air Jordan 1 High Rookie of the Year, ra mắt vào năm 2018.

Sau đó, phần đế và swooshes tương phản với các yếu tố màu nâu trong màu đen và trắng, trong khi màu đen kết hợp với phần đế và màu trắng là các thương hiệu cắt rời. Sau đó, các điểm nhấn màu vàng trên lưỡi cố gắng thu hút sự chú ý và logo Nike Air màu trắng bao quanh thiết kế.

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: