Jordan 1 Mid SE 'Vàng Chanh'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

💎 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem bảng so sánh các đôi giày đi thích nhất tại đây.

👉 Xem bảng size giày các hãng tại đây

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

Nike Air Jordan 1 không chỉ là một đôi giày. Đối với nhiều sneakerhead, Air Jordan 1 là một nền văn hóa, gần như là một tôn giáo. Mặc dù có vô số cách phối màu và phối màu kể từ năm 1984, đôi giày vẫn không thể nhầm lẫn.

Cũng trong năm 2020 (kỳ lạ) này, Jordan Brand vẫn trung thành với chúng ta và bận rộn phát hành nhiều kiểu dáng mới từ Air Jordan 1 Mid được yêu thích.

Thường thì Air Jordan 1 Mid đi kèm với phần trên được làm bằng da, nhưng bây giờ Jordan Brand đã công bố một số phong cách mới, tất cả đều sử dụng chất liệu upper hơi khác một chút.

Bộ sưu tập “Mix Materials” đắm chìm nét cổ điển từ những năm 80 trong thế giới mới bằng cách thử nghiệm với nhiều chất liệu khác nhau trên hình bóng. Vì vậy, chiếc AJ1 màu vàng này đi kèm với sự pha trộn của da lộn, lưới và da thuộc. Thật là một sự pha trộn điên rồ! Sự lựa chọn màu sắc cho phiên bản này cũng khá bất thường và có lẽ không phù hợp với mọi sneakerhead. Bởi vì sự pha trộn của màu xám và vàng trông khá bất thường, nhưng sẽ rất tốt với một bộ trang phục mùa thu phù hợp.

Hoàn thiện outfit của bạn với:

     

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: