Nike Air Max 720 'Dung Nham'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

💎 Xem bảng size giày các hãng tại đây.

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

Nike Air Max 720 có lẽ là đôi giày thể thao thoải mái nhất mọi thời đại trong danh mục đầu tư của Nike. Giờ đây, chiếc 720 được tung ra thị trường với một màu sắc rất đặc biệt, được gọi là Air Max 720 ‘Hyper Crimson’.

Giám đốc sáng tạo Dylan Raasch và nhà thiết kế Jesi Small đã được giao nhiệm vụ đưa công nghệ Air Tech của Nike lên một tầm cao mới. Kết quả: Nike Air Max 720. Mẫu giày này có kiểu dáng tương lai và được đặt tên theo Đơn vị Air cao nhất từng tồn tại. Air Unit có thể nhìn thấy 360 độ, theo cả chiều ngang và chiều dọc. Hiệu ứng này cũng dẫn đến việc đề cập đến 720. Đôi giày thể thao này cực kỳ thoải mái và có một cái nhìn đẹp, tối giản.

Phần trên được làm bằng chất liệu lưới màu đen và được hỗ trợ bởi thiết kế của đế và dây buộc phù hợp. Đế giữa có các chi tiết bắt mắt, chẳng hạn như các mảng màu ‘Hyper Crimson’. Ngoài ra còn có một dấu Swoosh trên đế giữa, sau đó có màu kim loại xám. Thương hiệu của Nike cũng được thiết kế theo màu này và bổ sung cho thiết kế một cách hoàn hảo.

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: