Nike Air Zoom Tempo NEXT% 'Tùy Chỉnh'

6.300.000₫ Giá thị trường: 6.500.000₫ Tiết kiệm: 200.000₫
Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

TÙY Ý VIẾT TÊN CỦA BẠN LÊN GIÀY !! Liên hệ với Duyet Fashion để đặt chữ bạn muốn. 🥰

💎 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem bảng so sánh các đôi giày đi thích nhất tại đây.

👉 Xem bảng size giày các hãng tại đây

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

SẴN SÀNG CHO SỰ TỎA SÁNG CỦA BẠN

Thúc đẩy những gì tốt nhất cá nhân của bạn trong Nike Air Zoom Tempo Next% By You. Được chế tạo giống như một tay đua nhưng được tạo ra cho thói quen hàng ngày của bạn, giờ đây bạn có thể tùy chỉnh nó để phù hợp với thiết bị yêu thích của mình. Bọt Nike ZoomX trong lòng bàn chân cung cấp năng lượng trở lại, trong khi Zoom Air có thể nhìn thấy cung cấp đệm đáp ứng để có thêm lò xo khi bạn sải bước. Công nghệ Nike React ở gót chân nhẹ và bền mang lại cảm giác an toàn không làm bạn chậm chân. Vừa vặn. Nếu bạn thích sự vừa vặn lỏng lẻo hơn một chút, chúng tôi khuyên bạn nên đặt mua một nửa kích thước lớn hơn.

Chi tiết Hiệu suất Tùy chỉnh
Thích sự uyển chuyển của Flyknit hay sự an toàn nhẹ của lưới? Hai tùy chọn phía trên cung cấp khả năng thở ở nơi bạn cần nhất, tất cả đều không làm bạn nặng nề. Thêm dây buộc chuyển đổi hoặc gắn với dây truyền thống tùy theo sở thích của bạn.

Tất cả đồ họa mới
Sử dụng mẫu đồ họa Ngọn lửa để truyền cảm hứng cho các buổi huấn luyện sôi nổi hoặc bắt đầu bằng đồ họa Grit khuyến khích bạn tiến xa hơn. Các bản vá và biểu tượng cho phép bạn tạo cho chiếc giày này một cá tính riêng.

Mantra-Xứng đáng
Với tối đa 8 ký tự trên miếng dán gót của mỗi đôi giày, bạn có thể chia sẻ cảm hứng đua xe của mình với thế giới hoặc nhắc nhở bản thân tại sao bạn lại chạy mỗi khi mang chúng vào.

Nhiều lợi ích hơn
Lớp bọt Nike ZoomX ở lòng bàn chân giúp cung cấp năng lượng trở lại khi bạn di chuyển về phía trước. Bộ phận Zoom Air có thể nhìn thấy cung cấp đệm đáp ứng, giúp bạn có thêm một lò xo khi sải bước. Công nghệike React ở gót chân nhẹ và bền. sử dụng dữ liệu từ hàng trăm vận động viên. Nó đặt lực kéo vào nơi bàn chân của bạn cần nhất để giúp bạn bám chắc trên nhiều bề mặt.

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: