Nike Dunk Low 'City Market'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

💎 Xem bảng size giày các hãng tại đây.

Nike Dunk Low ‘City Market’ tôn vinh các chợ đường phố tạm thời và bao bì công nghiệp được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng khác nhau của họ, bao gồm cả túi đựng gạo và cà phê thường được đóng gói để sử dụng linh tinh. Các mạch vải bố đó được tái tạo trên một số tấm vải dệt không khớp tạo nên thành phần của phần trên, trong khi đồ họa đầy màu sắc tạo nên sự chú ý cho Blue Ribbon Sports, thương hiệu tiền thân của Nike. Một thẻ giống như nhãn dinh dưỡng tô điểm cho lưỡi, được trang bị một ngăn có khóa kéo lấy cảm hứng từ những chiếc túi đựng thực phẩm có thể tái sử dụng. Các chi tiết bổ sung bao gồm một dấu Swoosh trong suốt và một hình ảnh trên miếng lót bên trái có nội dung "Cảm ơn bạn đã quan tâm!"

Trong những năm gần đây, dunk đã được tạo ra rất nhiều kiểu dáng cho mọi dịp có thể tưởng tượng được. Tiếp nối truyền thống với các chi tiết bắt mắt, phiên bản này bày tỏ sự tôn kính đối với các vật liệu bền và ảnh hưởng của chúng đối với di sản sáng tạo của Nike. Các đồ họa gợi nhớ đến nguồn gốc của thương hiệu là Blue Ribbon Sports và bao tải đựng gạo và cà phê được sử dụng công nghiệp, thường được tái chế và tái sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Có một ngăn có khóa kéo trên lưỡi được mô phỏng theo một túi mua sắm có thể tái sử dụng và thẻ đính kèm gợi nhớ đến nhãn dinh dưỡng. Túi hàng bao gồm trong phạm vi giao hàng với dòng chữ 'Cảm ơn bạn đã quan tâm!' nói cho chính nó.

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: