Nike Air Force 1 Low 'Xé Ra II'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

💎 Xem bảng size giày các hãng tại đây

Phiên bản AF-1 đặc biệt - SE (Special Edition) 

'IN LOVE' VỚI 1 HUYỀN THOẠI. - BẠN SẼ ĐI BAO XA?

Được giới thiệu vào năm 1982, Lực lượng Không quân 1 đã định nghĩa lại giày bóng rổ từ gỗ cứng sang đường băng. Đây là đôi giày thể thao bóng rổ đầu tiên của Nike Air, nhưng bản chất sáng tạo của nó đã khiến nó trở thành một biểu tượng đường phố.

Phiên bản bí ẩn của Lực lượng Không quân 1 này ngụy trang các hoạt động bên trong đầy màu sắc của nó bên dưới một lớp vỏ mỏng bằng vải trắng. Một đồ họa văn bản tinh tế trên hộp ngón chân mời người mặc 'Xé ở đây' — và khi làm theo lời nhắc đó và gỡ bỏ lớp màng bảo vệ của giày, một loạt các sắc thái của da cao cấp được đưa ra ánh sáng. Bao bì vui tươi của phong cách cũng bao gồm một danh sách các mẹo hữu ích để loại bỏ lớp vải thừa trong khi khai thác khả năng sáng tạo của bạn. Hình bóng vẫn thể hiện các đường nét thiết kế đặc trưng của nó dọc theo phía trên, với đồ họa dấu hỏi đậm trên đế.

Nguồn gốc của đôi giày 'Không lực 1'

Ra mắt vào năm 1982, AF-1 là đôi giày bóng rổ đầu tiên của Nike Air, đã cách mạng hóa trò chơi trong khi nhanh chóng thu hút được sức hút trên khắp thế giới. Ngày nay, Air Force 1 vẫn đúng với nguồn gốc của nó với cùng một lớp đệm mềm mại và có độ đàn hồi đã thay đổi lịch sử giày thể thao.

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: