Off-White x Nike Air Max 90 TD 'Desert Ore'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

💎 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem bảng so sánh các đôi giày đi thích nhất tại đây.

👉 Xem bảng size giày các hãng tại đây

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

Off-White x Air Max 90 TD cân bằng giữa thẩm mỹ của nhãn hiệu đương đại với các tín hiệu thể thao của người chạy biểu tượng. Phiên bản dành cho trẻ em 'của Desert Ore' này‚ — được giới thiệu vào tháng 2 năm 2019‚ — bắt chước phiên bản dành cho người lớn trong cấu trúc da lộn và da cao cấp với lưỡi dệt kim và vải dệt lưới. Một thẻ treo Swoosh và Hyper Jade được thêu hoa văn mang lại cảm giác tiện dụng đặc trưng. Một bộ phận Max Air và lốp cổ điển hoàn thiện thiết kế.

Được chuẩn bị trong một thập kỷ mới, Air Max 90 do Tinker-Hatfield thiết kế đã ghi lại hiện tượng 'Không khí' có thể nhìn thấy đưa thiết kế giày thể thao lên một mức tối đa hoàn toàn mới. Được tôn vinh bởi những vận động viên chạy bộ cũng như những người yêu thích giày thể thao, biểu tượng của văn hóa giày thể thao này đã cung cấp nhiều đệm hơn, linh hoạt hơn và nhiều kết nối văn hóa hơn, đồng thời tìm thấy một vị trí đặc biệt trong các sân khấu âm nhạc underground của Vương quốc Anh.

The Ten: Nike Air Max 90 cho thế giới thấy những gì bên dưới mỗi đôi đã từng chạm vào con đường với một biểu hiện giải phóng năng lượng được hòa mình trong thiết kế huyền thoại.

Hoàn thiện outfit của bạn với:

        

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: