Puma Clyde Court 'Sư Tử Máu'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

💎 Xem bảng size giày các hãng tại đây.

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

Giới thiệu Clyde Court London, phiên bản mới nhất từ ​​PUMA Hoops. Chúng tôi đang ghi nhận những người bạn của chúng tôi trên khắp nơi và kỹ năng nghiêm túc của họ bằng cách tập hợp sức mạnh và độ chính xác của sư tử và puma để tạo ra chiếc giày phá vỡ quy tắc, thay đổi cuộc chơi này. Với thiết kế đồ họa minh họa toàn diện, công nghệ bọt HYBRID và cấu trúc tất trượt linh hoạt, Clyde Court London ở một cấp độ hoàn toàn mới.

Puma Clyde Court ‘London Calling’ kỷ niệm trận đấu vào tháng 1 năm 2019 giữa New York Knicks và Washington Wizards tại nhà thi đấu The 02 ở London. Chiếc giày có vòng đệm có phần trên được dệt kim High Risk Red được tô điểm bằng hình ảnh Sư tử Anh toàn thân, cũng như cổ áo đan màu đen và nẹp định dạng da màu đen phù hợp. Đệm có sự lịch sự của đế giữa được chế tạo bằng sự pha trộn giữa công nghệ hạt NRGY và bọt Puma’s Ignite.

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: