READYMADE x Nike Blazer Mid 'Black Camo'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

💎 Xem bảng size giày các hãng tại đây.

Ngay cả 45 năm sau khi được giới thiệu, áo blazer vẫn tiếp tục tự đổi mới. Nhưng trên thế giới chưa bao giờ thấy một thiết kế như thế này. Được hỗ trợ bởi nhà thiết kế Nhật Bản Yuta Hosokawa và nhãn hiệu READYMADE của ông ấy, sản phẩm mới này, được hợp tác phát triển, được trang bị kích thước méo mó và thẩm mỹ theo phong cách DIY, một mặt duy trì DNA cốt lõi của thiết kế và mặt khác mang lại hình bóng vượt thời gian mang lại cảm giác thoải mái khi mặc chất lượng cao.
Lớp phủ trên vật liệu phía trên tôn vinh thiên hướng tái chế vật liệu cũ của READYMADE cho một vòng đời mới. Đồ họa ngụy trang và lớp bọt có thể nhìn thấy tạo cho cổ áo và lưỡi gà một nét hiện đại, trong khi dấu ngoặc kép trên cổ chân với tỷ lệ được thiết kế mới gợi nhớ đến phiên bản gốc của logo từ năm 1971. Đế giữa bên dưới bao gồm 15% cao su Nike Grind đã được lưu hóa và mang đến kết cấu nâng cao để hỗ trợ bền bỉ.

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: