Stussy x Nike Air Huarache LE 'Gỗ Sồi' 2021

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

💎 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem bảng so sánh các đôi giày đi thích nhất tại đây.

👉 Xem bảng size giày các hãng tại đây

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

Bản phát hành năm 2021 của Stussy x Nike Air Huarache LE ‘Desert Oak’ mang lại một bản phát hành đột phá từ năm 2000, được phát triển như một sự hợp tác giữa Nike’s Fraser Cooke và Stussy UK’s Michael Koppleman và được ra mắt độc quyền tại cửa hàng chương Stussy’s London. Lần phát hành lại này đúng với bản gốc, có phần trên bằng vải màu kem sáng bóng với lớp phủ nubuck màu nâu nhạt và khung gót màu xanh ô liu. Một vùng đất đỏ tương phản trên miếng dán lưỡi Huarache bằng cao su.

Ra đời dưới bàn tay sáng tạo của Tinker Hatfield, Air Huarache đã định nghĩa lại hiệu suất tinh gọn khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1991 bằng cách hỏi một câu đơn giản: 'Hôm nay bạn đã ôm chân chưa?' Giờ đây, tác phẩm kinh điển mọi thời đại đã liên kết với Stüssy để tạo lại một bản hợp tác ra mắt lần đầu tiên vào năm 2000.

Hình bóng được cố định bởi các đặc điểm quen thuộc — như kẹp gót đậm và kết cấu giống như chiến lợi phẩm — trong khi thể thao phối màu tông đất với phần nền bằng gỗ sồi sa mạc được bổ sung bằng các vết sậy và ánh sáng. Các điểm nhấn bằng da lộn tiếp tục nhấn mạnh cảm giác thân thiện với thời trang của chiếc áo.

Hoàn thiện outfit của bạn với:

     

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: