Sự Hợp Tác Giữa Tài Năng Và Sáng Tạo

Đăng bởi Hà Vũ Thiên Phúc

Vào năm 2018, khi Jerry Lorenzo công bố sự hợp tác đầu tiên giữa Fear of God với ông lớn Nike, những sản phẩm tiếp theo là Air Fear of God 1 hight-top và Nike Air Skylon 2 dần dần đã được ra đời. Kể từ thời điểm đó, những cái tên quan trọng khác trong giới thời trang đã tham gia vào danh sách. Về mặt quan hệ đối tác với Fear of God, trong đó chúng ta sẽ nhớ đến Ermenegildo Zegna, người đã góp phần đánh dấu những cột mốc quan trọng, đặc biệt là trong bộ phận giày thể thao.

Ngay ở thời điểm hiện tại, đáng ngạc nhiên hơn là người sáng lập của Fear of God đã chuyển sang Adidas làm việc với một thỏa thuận dài hạn. Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên nhà thiết kế này kết hợp với thương hiệu khác, chúng ta đã có thể nhìn thấy tên của anh ấy xuất hiện trong số những người sáng tạo khác và điển hình là ông hoàng: Kanye West của mẫu giày đình đám mang tên Yeezy, nhưng lần này tên của anh ấy sẽ có một tầm quan trọng khác.

Với sự hợp tác lần này, Lorenzo sẽ dẫn đầu chiến lược kinh doanh và sáng tạo cho nền bóng rổ của Adidas trên toàn cầu. Sự hợp tác cũng bao gồm việc thành lập dòng thứ ba của Fear of God, Fear of God Athletics. Dự án mới này sẽ tập trung vào các sản phẩm bóng rổ và quần áo thể thao mang đến hiệu suất cao cho người sử dụng sản phẩm, và cùng với mục đích viết lại các quy tắc về sự sang trọng trong môi trường trang phục thể thao.

Tác động toàn cầu mà Jerry Lorenzo và Fear of God đã có đối với văn hóa và ngành công nghiệp là không thể phủ nhận. Jerry Lorenzo là một người có tầm nhìn sáng tạo và là hiện thân của tinh thần kinh doanh ngày nay. Mối liên hệ đích thực của Jerry với thể thao, hiểu biết sâu sắc về quá khứ và ngành công nghiệp giày dép cũng như khả năng diễn giải lại di sản và hình dung tương lai khiến chúng ta phấn khích.

Bạn đang xem: Sự Hợp Tác Giữa Tài Năng Và Sáng Tạo
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: