Tình Yêu Kì Lân Của Deadpool nổi bật bởi BAIT x Mizuno Wave Rider 1

Đăng bởi Lê Thị Ngọc Ánh

Các Fan hâm mộ của chúa hề Deadpool sẽ thích điều này. Từ khi Deadpool lên màn bạc, với sự hài hước và chết chóc của mình đã nhanh chóng làm rung chuyển cộng đồng yêu phim khi chúng ta quá bội thực với những bộ phim anh hùng.

 Nhờ vai diễn thành công dành riêng cho vai phản diện của Ryan Reynold (hoặc là anh hùng phản diện nếu bạn thích gọi như vậy) eadpool và phong cách điện ảnh của nó được cho là tương lai của thể loại này khi The Avengers kết thúc bộ sử thi hoành tráng của họ với Endgame phá vỡ kỷ lục.

Với tình yêu dành cho Dealpool, BAIT hợp tác với MIZUNO (một công ty đồ thể thao toàn cầu của Nhật) trong mẫu giày Wave Rider 1. Với cảm hứng về nỗi ám ảnh kì quoặc của Deadpool với Kì Lân. Với màu hồng đặc trưng cho nhân vật huyền thoại này thể hiện tình yêu đặc biệt của Deadpool cho kỳ lân hồng, theo một số nguồn tư liệu thì Deadpool luôn ôm 1 con kỳ lân như một người bạn của thời thơ ấu.

Nếu bạn không phải fan của Deadpool thì đây cũng là một mẫu giày rất đặc biệt để bạn tham khảo. Màu hồng 'nam tính'cùng thiết kế đế chunky sneaker sẽ đem tới sự nổi bật và sự khác biệt hàn toàn giữa đám đông.

Sản phẩm phát hành đi kèm với áo hoodie và áo thun. Cùng ngắm chi tiết ở dưới. 

 

Bạn đang xem: Tình Yêu Kì Lân Của Deadpool nổi bật bởi BAIT x Mizuno Wave Rider 1
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: