Union LA x Jordan 4 Retro 'Off Noir'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

💎 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem bảng so sánh các đôi giày đi thích nhất tại đây.

👉 Xem bảng size giày các hãng tại đây

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

Đối với Chris Gibbs, chủ sở hữu của UNION LA, luôn có mối liên hệ trực tiếp và sự chuyển đổi nhịp nhàng giữa văn hóa bóng rổ và thời trang dạo phố. Vì vậy, có lý do là phiên bản kết quả từ sự hợp tác mới giữa Jordan và UNION phản ánh những suy nghĩ này. Cô ấy thể hiện những cảm xúc và cảm xúc của Jordan bên ngoài đấu trường và mang lại những năm cuối thập niên 80 và đầu những năm 90, được đánh dấu bằng quảng cáo, âm nhạc, phong cách đường phố và một số khoảnh khắc kỳ diệu, với một sự rung cảm đích thực.

Với Air Jordan IV là trung tâm, Gibbs đã tạo ra một bộ sưu tập tập trung vào quy trình sản xuất và vật liệu. 'Tầm nhìn của chúng tôi là sự kết hợp giữa da lộn và lưới. Vì vậy, chúng tôi làm mọi thứ có thể để tìm ra những vật liệu hoàn hảo, '' Gibbs nói. 'Khi nói đến da lộn, chúng tôi lấy cảm hứng từ ... Khi nói đến lưới, chúng tôi dựa vào cảm giác cổ điển của những đôi giày thể thao nguyên bản của những năm 80. ' Kết quả là sự thích ứng tiên phong của hình bóng chữ ký thứ tư của Michael Jordan, thiết lập một tiêu chuẩn mới hơn bất kỳ mẫu nào khác.

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: