Hot Ones x Reebok Legacy 'The Thirst Quencher'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

💎 Xem bảng size giày các hãng tại đây.

Được phát triển với sự hợp tác của chương trình phỏng vấn nổi tiếng trên YouTube, Hot Ones x Reebok Classic Leather Legacy ‘The Thirst Quencher’ lấy cảm hứng từ những cốc nước hoặc sữa mà những vị khách nổi tiếng quay sang sau khi ăn cánh gà ngày càng cay. Hình ảnh nước đá bao phủ phần trên bằng vải trắng, được tạo điểm nhấn bằng các sọc bên bán mờ và lớp phủ da trắng. Biểu trưng Hot Ones tô điểm cho tab gót, trong khi thẻ lưỡi hiển thị hình ảnh giọt nước và chữ "Refreshments" được ghi trong kiểu chữ đặc trưng của Reebok. Da cổ điển giảm cùng với một đường màu ‘The Last Dab’ của Question Mid.

GIÀY DA CỔ ĐIỂN - CLASSIC LEATHER LEGACY SHOES

Chinh phục ngọn lửa. Reebok Classic Leather Legacy này (hay còn gọi là “The Thirst Quencher”) được lấy cảm hứng từ sữa và đồ uống có nước được phục vụ ở cuối chương trình trò chuyện về người nổi tiếng “Hot Ones” và cố gắng hết sức để thừa nhận vị cay do cánh gà cay Clear . Chống lại ngọn lửa bằng đế ngoài băng và đồ họa bằng nước đóng băng. Các sọc bên trong suốt tạo chiều sâu hơn trên chất liệu nhẹ, thoáng mát. Phù hợp với mô típ cơ bản, nhãn lưỡi đặc trưng gợi nhớ đến nhãn chai nước. Phần đế hoàn thiện phong cách với hình khảm cánh gà, đồ uống giải khát và nước sốt.

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: