Nike Dunk Low Disrupt 'White Gym Red'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

💎 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem bảng so sánh các đôi giày đi thích nhất tại đây.

👉 Xem bảng size giày các hãng tại đây

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

Thời gian gần đây, người ta đã chứng kiến ​​sự chú ý tập trung vào Dunk, với hình bóng xuất hiện trong rất nhiều kiểu trang điểm khác nhau, từ những sự hợp tác đột phá đến những bản retro lấy cảm hứng từ di sản. Để mở rộng di sản của Dunk, giờ đây Nike giới thiệu Dunk Low Disrupt - một mẫu thiết kế hiện đại, mang thiết kế huyền thoại sử dụng kiểu dáng nền tảng và tỷ lệ phóng đại để tạo cảm giác độc đáo. Kích thước bổ sung xung quanh đế ngoài và các tấm trên tiếp thêm năng lượng mới cho các đường nét thiết kế bền bỉ của giày, trong khi các chi tiết quen thuộc như cổ áo được cắt thấp, có đệm hỗ trợ khả năng đeo hàng ngày. 

Giày Nike Dunk Low Disrupt ‘White Gym Red’ áp dụng cách phối màu đơn giản với hai tông màu để làm lại kiểu dáng cổ điển hiện đại của chiếc low-top. Các chi tiết sửa đổi bao gồm một dấu Swoosh được mở rộng, các miếng da nổi trên lớp phủ mắt và gót, và việc bổ sung một mấu kéo ở gót sau. Gốc gỗ cứng của giày thể thao được thể hiện thông qua một đế giữa phóng đại, được gia cố bởi một đế ngoài mờ băng giá.

Hoàn thiện outfit của bạn với:

      

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: