Nike ZoomX Invincible Run Flyknit 'Chile'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

💎 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem bảng so sánh các đôi giày đi thích nhất tại đây.

👉 Xem bảng size giày các hãng tại đây

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

NHẸ, MỀM VÀ SIÊU NẢY. VÌ VẬY BẠN LUÔN CÓ THỂ CHẠY ĐƯỢC.

Hãy chạy dài với Nike ZoomX Invincible Run Flyknit. Bọt nhẹ, đáp ứng tốt đảm bảo cảm giác mềm mại và năng lượng cho mỗi bước đi. Giày an toàn, thoáng khí này là một trong những mẫu giày đã được kiểm chứng nhất của chúng tôi. Hãy đeo nó vào và cảm nhận tiềm năng khi chân bạn chạm vào vỉa hè.

Cao hơn, mềm hơn, rộng hơn
Chiều cao bọt lớn hơn đảm bảo cảm giác mềm mại hơn. Hình dạng rộng rãi, rõ rệt trên các ngón chân đảm bảo cảm giác chạy ổn định hơn.

Thêm đình chỉ
Bọt Nike ZoomX đáp ứng nhanh, nhẹ và nảy theo từng bước. Bọt có hình dạng cong và do đó cung cấp sự hỗ trợ trong cả ba giai đoạn của chu kỳ bước. Nó cung cấp sự linh hoạt khi bàn chân rời khỏi mặt đất, cảm giác đi bộ êm ái khi bàn chân di chuyển về phía trước và đệm khi tiếp xúc với mặt đất.

Sự ổn định được phát triển hơn nữa
Chất liệu Flyknit phía trên được phát triển hơn nữa mang đến những khu vực thoáng khí nơi nó quan trọng nhất. Nó chắc chắn và bền để mang lại sự an toàn cho đôi chân của bạn trên mọi tuyến đường.

Lực kéo dựa trên dữ liệu
Đế ngoài dựa trên dữ liệu từ quá trình chạy và cung cấp lực kéo ở những nơi quan trọng nhất. Dữ liệu này cũng được sử dụng trong thiết kế và giao diện của các thành bên của giày.

Những lợi ích
Một miếng đệm trên gót được nhúng vào Flyknit và cung cấp sự hỗ trợ và ổn định.
Cổ áo có đệm đảm bảo mềm mại, thoải mái vừa vặn

Thông tin sản phẩm

  • Trọng lượng (Cỡ 39): 253 g
  • Khoảng cách giữa bàn chân trước-gót chân: 8,4 mm (bàn chân trước 25,8 mm, gót chân 34,2 mm)
  • Không thích hợp để sử dụng làm thiết bị bảo vệ cá nhân
  • Màu hiển thị: Đen / Đỏ Chile / Phát sáng xanh lục
  • Đã kiểm tra trên vô số km

Các thử nghiệm cho thấy * Nike ZoomX Invincible Run giảm chấn thương tương tự như Nike Infinity Run, trong một nghiên cứu riêng biệt cho thấy nó giảm chấn thương 52% so với Nike Air Zoom Structure 22, giày kiểm soát chuyển động truyền thống của chúng tôi. * Trong một nghiên cứu bên ngoài đối với 226 người đàn ông và phụ nữ trong một chương trình đào tạo thay đổi kéo dài 12 tuần được thực hiện vào năm 2019, Nike Infinity Run đã giảm chấn thương khi chạy xuống 52% so với Nike Air Zoom Structure 22 (chấn thương = thất bại trong ít nhất 3 lần chạy liên tiếp do đau liên quan đến chạy). Những người tham gia báo cáo sự tiến triển và thương tích trong bảng câu hỏi trực tuyến. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy 30,3% người chạy với Nike Air Zoom Structure 22 bị chấn thương. Ngược lại, chỉ có 14,5% người chạy với Nike React Infinity Run bị chấn thương. Trong một nghiên cứu thứ hai được thực hiện vào năm 2020 bằng cách sử dụng cùng một giao thức, Nike ZoomX Invincible Run cho thấy không có sự khác biệt có ý nghĩa thống kê về tỷ lệ đau so với Nike React Infinity Run năm trước.

Hoàn thiện outfit của bạn với:

      

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: