PR x Nike Dunk Low SB 'What The Paul'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

💎 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem bảng so sánh các đôi giày đi thích nhất tại đây.

👉 Xem bảng size giày các hãng tại đây

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

SỰ RA MẮT CỦA MỘT THIẾT KẾ GỒM NHIỀU THIẾT KẾ.

Đây là sự hợp tác của Nike SB và Paul Rodriguez để tôn vinh tất cả những bản Collab trước đó.
Phiên bản “What The P-Rod” này của Nike SB Dunk Low với những chi tiết khác nhau được lấy từ những siêu phẩm hợp tác trước đó.

Chỉ có một số vận động viên được vinh danh với chiếc giày có chữ ký của riêng họ - Paul Rodriguez hiện đang bổ sung mẫu thứ 10 vào tiết mục của mình. Như một lời tri ân cho bộ sưu tập thành công, chiếc dunk này được trang bị những chi tiết của những đường màu khó quên của dòng. Điều này dẫn đến một thiết kế đa dạng tôn vinh những câu chuyện đa dạng đằng sau chất liệu, đồ họa và điểm nhấn màu sắc từ sự hợp tác lâu dài giữa P-Rod và Nike Skateboarding.

Những thiết kế khác biệt của đôi giày này dựa trên một số yếu tố mang tính biểu tượng nhất của bộ sưu tập Signature của P-Rod. Bao gồm các chi tiết thêu trang trí công phu, hình in hoang dã, chuyển màu đầy màu sắc và nhiều kết cấu chất lượng cao khác nhau biến những nét quen thuộc thành một thứ hoàn toàn mới.

Câu chuyện Dunk cổ điển
Dunk có thiết kế vượt thời gian, không chỉ gây ấn tượng với khối màu huyền thoại mà còn với vẻ ngoài nổi bật. Điều này làm cho nó trở thành một trong những đôi giày có ảnh hưởng nhất của Nike cho đến ngày nay và như một thứ phải có trên đường phố được người hâm mộ bóng rổ trên toàn thế giới đánh giá cao, luôn luôn đảm bảo phong cách và sự thoải mái hạng nhất.

Sự chú ý đến chi tiết
Nike Dunk Low kết hợp các yếu tố cổ điển với tính mới trong thiết kế hiện đại và do đó sẵn sàng cho bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo. Đối với phiên bản mới này, chúng tôi đã chọn cách chặn màu nguyên bản, lấy cảm hứng từ đồng đội và chất liệu da mềm ở trên khiến Dunk trở nên cổ điển như ngày nay. Mặt khác, chúng tôi đã thiết kế lại đế giữa để tạo sự thoải mái hơn nữa.

Hoàn thiện outfit của bạn với:

      

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: