Yeezy 450 'Mây Trắng'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

💎 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem bảng so sánh các đôi giày đi thích nhất tại đây.

👉 Xem bảng size giày các hãng tại đây

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

Adidas Yeezy 450 ‘Cloud White’ làm nổi bật màu sắc trung tính trên một đôi giày thể thao đã được cấu trúc lại được phát triển với sự hỗ trợ thiết kế từ Steve Smith, người chế tạo ra những hình bóng mang tính biểu tượng từ New Balance 997 đến Reebok Instapump Fury. Thương hiệu bên ngoài được loại bỏ khỏi lớp dệt kim một mảnh phía trên, được bảo vệ bằng một dải quấn đàn hồi và một hệ thống viền tích hợp. Thiết kế tối giản bị lấn át bởi cấu hình độc đáo của đế ngoài đúc, có một bộ 'ngón tay' bọc các tấm bên.

Phần mũ của Yeezy 450 này sử dụng kết cấu đan hoàn toàn màu be xám để tạo sự phù hợp giống như tất. Tất cả sự phức tạp và hấp dẫn của thiết kế bắt nguồn từ đế xốp EVA đúc. Trong khi hoạt động như một bộ xương ngoài để cung cấp cấu trúc, nó cũng có sự tương đồng với xương với hình dạng giống như lồng ngực. Phần đế bao quanh toàn bộ mô hình, về cơ bản là bao bọc các mũ đan và thêm vào những điều kỳ diệu của mô hình. Dưới chân, các đường lượn sóng được lặp lại để bắt chước các đường viền của đế giữa. Những chi tiết quen thuộc như dây buộc ton-sur-ton và cổ áo nâng cao hoàn thiện vẻ ngoài độc đáo.

Hoàn thiện outfit của bạn với:

        

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: