Pat Mahomes x UltraBoost DNA 'Gold Medal'

Gọi đặt mua: 0772369389
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Nếu size của bạn không còn sẵn, hãy liên hệ Fanpage Duyet Fashion hoặc Duyet Luxuy để có thể ORDER nhanh nhất! 🥰

💎 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Xem bảng so sánh các đôi giày đi thích nhất tại đây.

👉 Xem bảng size giày các hãng tại đây

👉 Xem Video review của Duyệt tại đây.

Pat Mahomes x adidas UltraBoost DNA ‘Black Gold’ mang đến hai tông màu đặc biệt của người chạy đáp ứng được thiết kế cho tiền vệ siêu sao của NFL. Phần trên một mảnh được làm thủ công bằng Primeknit có hoa văn màu đen và trắng. Các chi tiết màu vàng kim loại đặt trên bộ đếm gót đúc và ba sọc đặc trưng được tích hợp vào lồng giữa bàn chân. Kết cấu nhẹ đặt trên đỉnh đế giữa Boost có chiều dài đầy đủ, sơn màu đen và được gia cố bằng đế ngoài cao su Continental phù hợp.

Patrick Mahomes sẽ quay trở lại Super Bowl sau khi Đội trưởng Thành phố Kansas của anh ấy đánh bại Buffalo Bills trong Trò chơi vô địch AFC và adidas đã đảm bảo rằng cầu thủ bóng đá ngôi sao của họ sẽ có một số lần đá mới với anh ấy cho trò chơi lớn với việc phát hành DNA UltraBOOST mới theo chủ đề Mahomes. Nổi bật với phần trên có hoa văn và các chi tiết vàng có vẻ giống với phả hệ vô địch của Mahomes, đôi giày này kết hợp phong cách giản dị với một số công nghệ phổ biến nhất của adidas Running để tạo ra một diện mạo lai độc đáo như trò chơi QB mà chúng được thiết kế.

Trong thời trang UltraBOOST thực sự, mũ áo được làm bằng Primeknit co giãn. Ở đây, chất liệu đan giống như tất này được khoác lên mình màu đen và phủ từ gót chân đến ngón chân trong một họa tiết chấm trắng. Một số đôi giày có các chấm lớn hơn, các phần khác nhỏ hơn, nhưng tất cả dường như dựa trên chi tiết vàng kim loại trên lồng giữa bàn chân và kẹp gót Three Stripe. Một miếng đệm ngón chân màu đen khói bán mờ kết hợp với phần kẹp gót và thanh Torsion giữa bàn chân để mang lại sự ổn định và một nhóm đế giữa BOOST màu đen với đế ngoài bằng cao su Continental màu đen để tạo độ đệm và lực kéo đặc trưng. Giao diện được hoàn thiện bởi một đồ họa Mahomes đặc biệt trên đế.

Hoàn thiện outfit của bạn với:

        

Nơi các bạn gửi gắm niềm tin, thỏa mãn niềm đam mê hàng hiệu chính hãng.

Duyet Fashion | Duyet Luxury là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng (Giày dép, quần áo, phụ kiện...) có sẵn hoặc order với giá tốt nhất cho bạn. 💝

👉 Xem nhận xét, đánh giá của khách hàng tại đây.

👉 Nếu bạn có góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ, muốn hợp tác kinh doanh hay xin việc, hãy liên hệ cho Duyệt 👇
✅ CEO: The Duyet Pham
✅ Xem Youtube của Duyệt tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: